HÀNG
CHÍNH HÃNG
MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN
BẢO HÀNH
TẬN NƠI
MUA HÀNG
TRẢ GÓP 0%

Bảo hành

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm của Cladeo tối đa là 5 năm đối với từng sản phẩm. Để biết thêm thông tin về bảo hành của từng sản phẩm vui lòng liên hệ với bất kỳ cửa hàng nào của Cladeo Việt Tín hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng, số điện thoại được ghi trên Biên lai hoặc trên website: cladeo.vn

2. ĐiỀU KIỆN BẢO HÀNH

Cladeo Việt Tín chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Cladeo Việt Tín sẽ quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm cho khách hàng. 

3. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Chúng tôi kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Cladeo Việt Tín sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách nếu sản phẩm không còn được bày bán, Cladeo Việt Tín sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, Cladeo Việt Tín chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Cladeo Việt Tín.

4. PHẠM VI BẢO HÀNH

Cladeo Việt Tín chỉ áp dụng bảo hành đối với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách. Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường, các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra. 

5. TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Công ty TNHH Cladeo Việt Tín

Đ/C: Số 6 ngách 622/12 Minh Khai - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 2262 3355

 CLADEO VIỆT TÍN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

© 2018 Copyright Cladeo.vn - Allrights reseverd - Thiết kế bởi vicogroup.vn